Giấy Dán Tường DID 001

Giấy dán tường là dòng giấy dán tường cao cấp của tập đoàn sản xuất giấy dán tường Hàn Quốc một trong những tập đoàn sản xuất giấy dán tường hàng đầu thế giới
Giấy Dán Tường DID 001
– Giấy dán tường có kích thước 1.06m X 15.6m sản xuất theo công nghệ giấy dán tường và vật liệu xây dựng tiên tiến nhất đảm bão an toàn sức khỏe cộng đồng đủ điều kiện lưu hành toàn thế giới, mẫu giấy dán tường này là đặc trưng cơ bản của tất cả dòng giấy dán tường Hàn Quốc hiện có tại việt Nam.

– Giấy dán tường được thiết kế theo nguồn cảm hứng Châu âu pha lẫn nét Á Đông hoa văn bán cổ điển màu sắc tím sang trọng và quý phái.

– Nhược điểm của mẫu giấy dán tường Hàn Quốc này là không thể dùng trang trí hết cho không gian cần thi công mà chỉ thi công làm điểm nhấn phía sau lưng Sofa, sau lưng giường ngủ, hay một bức tường bất kỳ cho không gian cần thi công.

– Mẫu giấy dán tường này là điềm cộng cho những ai muốn trang trí không gian nhà của mình để có chút Bán cổ điển theo sở thích mà không phải tốn kém cho việc thiết kế thi công nội thất trong nhà của mình, bởi vì mẫu giấy dán tường này đã là vật trang trí rồi chỉ cần ngắm nhìn một mảng tường là đã có một không gian thật đẹp.

Theo thegioigaydantuong.vn