Giấy Dán Tường G.N.I 001

Giấy dán tường là loại vật liệu khá phổ biến ở các nước Châu Âu và một số nước Châu Á. Với mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại và chất lượng, giấy dán tường hiện nay đã và đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam.
Giấy Dán Tường G.N.J 001
Với bề mặt phủ Clemastic có tính năng chống ẩm, mốc, xước, chịu kiềm, axit cao, không phai màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước khăn ướt, thi công tiết kiệm, nhanh gọn, sạch sẽ….

Giấy dán tường đã xuất hiện và phát triển ở Việt Nam hơn 10 năm qua. Hiện nay giấy dán tường đã góp một phần không nhỏ vào cách trang trí và tạo ra những không gian mới mang lại vẻ đẹp, sự ấm cúng và sang trọng cho ngôi nhà với những phong cách độc đáo.

Sản phẩm được bảo hành 3 năm.

Thời gian sử dụng (độ bền) : trên 10 năm.

Thưa Quý khách hàng, công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và đầy sáng tạo sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của Quý Khách hàng.

Chúng tôi có thể tự hào là một trong những nhà phân phối giấy dán tường hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm “Khách hàng cần là có” và chữ “Tín” luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong việc phục vụ Quý khách hàng.